ลิซานโดร มาร์ติเนซ นักฟุตบอลยอดเยี่ยมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งปี 2022

กลายเป็นเรื่องที่ได้ยินดีอย่างต่อเนื่องของ ลิซานโดร มาร์ติเนซ กองหลังทีมชาติอาเจนติน่าของที่ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ล่าสุดนอกจากจะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกกับทีมชาติอาเจนติน่ามาได้แล้วก็ยังได้รับการโหวตให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปี 2022 ของที่ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกด้วย โดยหลังจากที่เขาย้ายมาค้าแข้งกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวที่ 46 ล้านปอนด์ ก็กลายเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นและมีส่วนสำคัญที่ทำให้เกมรับของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้แข็งแกร่งขึ้นมาก

และถือว่าการที่เขานั้นได้ลงสนามในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ผ่านมา มันก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าฝีเท้าของเขานั้นยอดเยี่ยมเพียงใดซึ่งทำให้แฟนบอลของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้ทำการโหวตคให้เขานั้นกลายเป็นนักฟุตบอลยอดเยี่ยมแห่ง ปี 2022 ของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปโดยไม่มีคู่แข่ง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องและถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมากของ ลิซานโดร มาร์ติเนซ กองหลังวัย 24 ปี ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผู้นี้ 

ลิซานโดร มาร์ติเนซ กับการพิสูจน์ตัวเองให้เห็นว่าเขาคือของจริง

ลิซานโดร มาร์ติเนซ

               ลิซานโดรมาร์ติเนซ กลายเป็นนักฟุตบอลที่ถูกตั้งคำถามมากมายในช่วงที่เขานั้นได้รับความสนใจจากทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะว่าชื่อเสียงของเขานั้นก็ไม่เคยเป็นที่รู้จักมาก่อนแต่ดีกรีนั้นก็ถือว่าได้เคยติดทีมชาติอาร์เจนตินาชุดใหญ่มาแล้ว ในช่วงที่ยังค้าแข้งกับทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม และที่สำคัญในช่วงที่เขานั้นย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ไม่นานก็มีการถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับเรื่องของรูปร่าง

นักเตะลิซานโดร มาร์ติเนซ

โดยเขานั้นเป็นผู้เล่นกองหลังที่มีส่วนสูงเพียงแค่ 175 เซนติเมตร เท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยเฉลี่ยแล้วผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังที่ค้าแข้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก มักจะมีรูปร่างสูงใหญ๋ ส่วนสูง เฉลี่ยที่ 180 เซนติเมตรขึ้นไป จึงทำให้เขากลายเป็นกล้องหลังที่มีรูปร่างเล็กและถูกสบประมาทว่าน่าจะมีปัญหาในเรื่องของการเล่นลูกกลางอากาศ และยังมีในส่วนของ ufa1688bet ที่เป็นอีกหนึ่งแหล่งบริการเกมเดิมพันที่ร่วมลงเล่นทำกำไร

นักฟุตบอลลิซานโดร มาร์ติเนซ

แต่เขาก็ได้แสดงผลงานให้เห็นว่าส่วนสูงนั้นก็ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใด เขากลับกลายเป็นผู้เล่นเกมรับที่มีความแข็งแกร่ง และโดดเด่นมากที่สุดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันนี้ โดยเฉพาะในเรื่องของการปะทะความแข็งแกร่ง ความรวดเร็ว และการป้องกันที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งก็สมแล้วกับการที่เขานั้นได้รับการโหวตจากแฟนบอล ปีศาจแดง

สำหรับแหล่งช่องทางการติดตามข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังนำเสนอกันเสมือนการ เกาะชิดติดขอบสนาม แบบตลอดเวลา