ทีมบอลเซบีย่า พร้อมปล่อย เอ็น-เนซีรี่ ดาวยิงโมร็อกโกที่ค่าตัว 25 ล้านยูโร

ทีมบอลเซบีย่า พร้อมปล่อย ยุสเซฟ เอ็น-เนซีรี่ ดาวยิงทีมชาติโมร็อกโกออกจากทีม หากได้ค่าตัว 25 ล้านยูโร เพื่อคว้ากองหน้าคนใหม่มาเสริมทีมเซบีย่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของ มุนโด้ เดปอร์ติโบ สื่อดังของสเปน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคมผ่านมา

ทีมบอลเซบีย่า ปล่อย เอ็น-เนซีนี่ ราคา 25 ล้านยูโร เพื่อคว้า โมเรโลส ดาวยิงเรนเจอร์ส 

ทีมบอลเซบีย่า

            สื่อมุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้เปิดเผยว่า ทีมเซบีย่า ทีมดังในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน พร้อมปล่อยที่จะปล่อยตัว ยุสเซฟ เอ็น-เนซีรี่ กองหน้าวัย 25 ปีออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้ หากได้ค่าตัวถึง 25 ล้านยูโรหรือประมาณ 924  ล้านบาท หลังจากที่กองหน้าของทีมเซบีย่ารายนี้ทำผลงานโดดเด่นกับทีมชาติโมร็อกโก ด้วยการจากการทำไปได้ 2 ประตู ช่วยนำทีมชาติโมร็อกโกคว้าอันดับที่ 4 ของศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบ 32 ทีมสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ ที่ผ่านมา ทำให้มีหลายทีมในยุโรปสนใจในตัวของ เอ็น-เนซีรี่ ที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม

นักเตะทีมบอลเซบีย่า

ส่งผลให้ เอ็น-เนซีรี่ มีค่าตัวสูงขึ้นกว่าเมื่อตอนต้นฤดูกาลที่ทีมเซบีย่าเคยปักป้ายอยู่ที่ราคา  8 ล้านยูโรหรือประมาณ 295 ล้านบาท โดยสื่อสเปนเปิดเผยว่า ราม่อน โรดรีเกซ เบร์เดโฆ หรือ มอนชี่ ผู้อำนวยการกีฬาของทีมเซบีย่าต้องการหาเงินทุนให้ ฮอร์เค่ ซามเปาลี กุนซือคนใหม่ของทีมไปดึงนักเตะใหม่มาเสริมทัพในช่วงเดือนมกราคม 2023 นี้ หากปล่อยตัว เอ็น-เนซีรี่ ออกไปได้ด้วยราคาที่ตั้งไว้ และยังสามารถที่จะเข้าร่วม สำหรับช่องทางของการ @1688games ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมที่น่าสนใจ

ทีมฟุตบอลเซบีย่า

สื่อมุนโด้ เดปอร์ติโบ ได้เปิดเผยอีกว่า ทีมเซบีย่าให้ความสนใจ อัลเฟรโด้ โมเรโลส ดาวยิงทีมชาติโคลอมเบียวัย 25 ปีของทีมกลาสโกว์ เรนเจอร์ส ทีมดังของสก็อตแลนด์ มาช่วยเสริมคมในเกมรุกของทีมเซบีย่า ในช่วงต้นปี 2023 นี้ และคาดว่าค่าตัวของโมเรโลสอยู่ที่ราว 13 ล้านยูโรหรือประมาณ 479 ล้านบาท   

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตามเกี่ยวกับการอัพเดตข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังกันแบบเสมือนการ เกาะชิดติดขอบสนาม เลยทีเดียว