ทีมชาติเยอรมัน อีกหนึ่งทีมเต็งของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 พวกเขามีความพร้อมเพียงใด

เมื่อพูดถึง ทีมชาติเยอรมัน ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทีมชั้นนำของโลกในเรื่องของกีฬาฟุตบอลพวกเขาเคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาได้ถึง 4 ครั้งด้วยกันซึ่งก็ถือได้ว่าจัดอยู่ในระดับทีม ที่เป็นทีมเต็งแชมป์ของการแข่งขันฟุตบอลโลกในทุกสมัยเลยซึ่งการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้เริ่มต้นมาพวกเขาอาจจะโชคร้ายสักหน่อยเมื่อต้องอยู่ในกลุ่มแห่งความตายโดยทีมชาติเยอรมันนั้นอยู่ในกลุ่ม อี ซึ่งประกอบไปด้วยอีก 3 ทีมอย่างทีมชาติสเปน ทีมชาติญี่ปุ่น และทีมชาติคอสตาริกา ซึ่งถือเป็นทีมแกร่งทั้งนั้นโดยเฉพาะทีมชาติสเปนกับทีมชาติญี่ปุ่นทั้งสองทีมนั้นถือได้ว่าเป็นทีมที่ไม่ได้จะเอาชนะได้ง่ายๆเลย ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่าทีมชาติเยอรมันนั้นพวกเขามีความพร้อมมากเพียงใดกับการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้และจะสามารถผ่านเข้าสู่เกมนัดชิงชนะเลิศได้หรือไม่

ทีมชาติเยอรมัน กับความพร้อมของพวกเขา 

ทีมชาติเยอรมัน

               ทีมชาติเยอรมันปัจจุบันมีผู้จัดการทีมคือ ฮันซี่ ฟลิก สุดยอดผู้จัดการทีมฝีมือดีซึ่งเคยประสบความสำเร็จในการคุมทีมเสือใต้บาเยิร์นมิวนิคขวาทั้งแชมป์บุนเดสลีกาและแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกมาแล้ว ซึ่งในการคุมทีมชาติเยอรมันครั้งนี้ถือว่าเป็นการคุมทีมชุดใหญ่ครั้งแรกในนามทีมชาติของตัวเขา แต่ประสบการณ์ในการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกของเขานั้นก็มีมากมายโดยเคยเป็นผู้ช่วยของกุนซือ โยอาคิม เลิฟ กุนซือใหญ่ทีมชาติเยอรมัน มาตลอด แล้วก็ถือเป็นหนึ่งในทีมงานที่มีส่วนทำให้ทีมชาติเยอรมันคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกปี 2014 

นักเตะทีมชาติเยอรมัน

               ในส่วนของตัวผู้เล่นนั้นก็ถือได้ว่าการเลือกตัวผู้เล่นของทีมชาติเยอรมันนั้นก็ดูจะมีข้อจำกัดที่น้อยเพราะนักเตะเยอรมันฝีเท้าเก่งๆนั้นมีมากมายมีทั้งผู้เล่นดาวรุ่งและผู้เล่นตัวเก่า อยู่ในทีมแต่น่าเสียดายที่จะไม่มี ติโม แวร์เนอร์ ยอดกองหน้าคนสำคัญของทีมที่มีอาการบาดเจ็บตรงจนต้องถอนตัวจากการเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล และสามารถที่จะเข้าร่วมเล่นสนุกกับการลุ้นไปพร้อมกันกับ slot itp

นักฟุตบอลทีมชาติเยอรมัน

               แต่ก็ต้องบอกว่าตัวผู้เล่นตัวจริงของทีมชาติเยอรมันยังมีหลายคนที่มีความน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นดาวรุ่งอย่างพวกเขาเหล่านี้ทั้ง คาริม อเดเยมี่, จามาล มูเซียล่า ,ยูสซุฟฟา มูโกโก้ ,ยูเลี่ยน บรันด์ ซึ่งถือได้ว่าแต่ละคนนั้นก็เป็นนักฟุตบอลที่กำลังมีฟอร์มการเล่นสุดร้อนแรงกับในระดับสโมสรและการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้อาจจะเป็นการแจ้งเกิดของพวกเขาอีกด้วย 

               ซึ่งก็ต้องบอกว่าศักยภาพโดยรวมของทีมชาติเยอรมันนั้นมีโอกาสประสบความสำเร็จถึงการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกเลย 

สำหรับช่องทางของการอัพเดตข่าวสารเกี่ยวกับวงการกีฬาลุกหนัง ได้อย่างการ เกาะชิดติดขอบสนาม เลยทีเดียวเชียว