เมื่อ กาเบรียล เฆซุส กองหน้า อาร์เซนอล เริ่มแผ่วปลาย

ถ้าหากจะพูดถึง กาเบรียล เฆซุส ก็ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงแรกที่เขาย้ายร่วมทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล เขาเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็ถือว่าเขานั้นเป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายในช่วงที่ยังค้างแข่งกับทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่ความสำเร็จนั้นมันก็อาจจะไม่ทำให้เขานั้นภูมิใจเท่าไหร่นัก เพราะส่วนใหญ่แล้วเขามักจะเป็นตัวเลือกสำรองเท่านั้นและการย้ายมาร่วมทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ทำให้เขานั้นเห็นศักยภาพออกมาได้เป็นอย่างดีซึ่งตรงจุดนี้เองมันติดน้ำให้ผลงานของเขานั้นโดดเด่นขึ้นมาจนน่าตกใจเลยทีเดียว แต่ปัจจุบันนั้นดูเหมือนว่าฟอร์มการเล่นของเขานั้นจะเริ่มหายไปซึ่งเหมือนจะกลับไปอยู่ในช่วงที่เขาอยู่กับทีมแมนซิตี้ซึ่งไม่ได้มีความโดดเด่นเท่าไหร่นะ 

ทำไมฟอร์มของเมื่อ กาเบรียล เฆซุส กองหน้า อาร์เซนอล เริ่มแผ่วปลาย

กาเบรียล เฆซุส

ต้องยอมรับเลยว่าผลงาน กาเบรียลเฆซุส ในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลกับอาร์เซนอลนั้นเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมสไตล์การเล่นที่มาพร้อมกับสไตล์แซมบ้าอย่างชัดเจนทักษะอันยอดเยี่ยมการครองบอลที่เดี๋ยวนั่นแหละลูกเล่นต่างๆที่มหัศจรรย์เขานั้นแสดงออกมาให้ทุกคนได้ประจักษ์ซึ่งตรงจุดนี้ถ้าหากจะวิเคราะห์นั้นก็มาน่าจะมาจากการที่ตัวของเขานั้นได้เจอกับสไตล์การเล่นที่เขานั้นมีอิสระมากขึ้นกว่าเดิมความเจ็บปวดที่เคยมีมาทำให้เขานั้นปลดปล่อยและแสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

นักฟุตบอลกาเบรียล เฆซุส

แต่ก็ด้วยการที่เขานั้นปล่อยพลังออกมาตั้งแต่ต้นฤดูกาลจนเรียกได้ว่ามันถึงขีดสุด ส่งผลทำให้ช่วงหลังไม่ว่าเขานั้นจะทำผลงานได้ดี แต่มันก็ไม่ได้มีความโดดเด่นเหมือนช่วงแรกจึงเป็นเรื่องที่ความเป็นจริงฟอร์มการเล่นของเขานั้นอาจจะไม่ได้แย่ลงแต่เพียงแค่ว่ามันไม่ได้ดีขึ้น

และก็ยังมีเรื่องที่เป็นจุดอ่อนของตัวเขาคือเรื่องของการจบสกอร์ที่ยังทำได้ไม่มากเท่าไหร่นักจึงเป็นเรื่องที่อาจจะเป็นผลทำให้ฟอร์มการเล่นของเขานั้นก็ดูจะไม่ได้มีการพัฒนาอะไรขึ้นหรือเรียกได้ว่าบางทีมันก็แย่ลงเพราะว่าเขานั้นก็ยิงประตูได้เฉพาะในช่วงแรกที่เริ่มต้นฤดูกาลมาได้ไม่นานแต่หลังจากนั้นเขาก็ไม่ค่อยทำประตูได้เป็นเพียงผู้เล่นที่ทำเกมรุกให้กับเพื่อนร่วมทีมเท่านั้น

นักเตะกาเบรียล เฆซุส

หรือจะเป็นปัจจัยที่เขาเองก็อาจจะเซฟตัวเองใช้พลังงานให้น้อยที่สุดและป้องกันอาการบาดเจ็บที่จะเกิดขึ้นสำหรับโอกาสในการติดทีมชาติบราซิลไปลุยศึกฟุตบอลโลก เพราะหากมีอาการบาดเจ็บเขาก็จะหมดสิทธิ์ และสามารถที่จะเข้าร่วม ufa1688bet ที่เป็นอีกหนึ่งแหล่งช่องทางการเดินเกมที่หลากหลายในการทำกำไร

สำหรับช่องทางของการอัพเดตข่าวสารวงการกีฬาลูกหนัง ที่ทุกท่านจะตามติดได้เหมือน เกาะชิดติดขอบสนาม อย่างต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง