ตื้อจนใจอ่อน! จูเลน โลเปเตกี ตอบรับงานคุม ทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน แล้ว

ทีม”หมาป่า” ทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ใช้ความพยายามอย่างไม่ลดละตื้อจนใจอ่อน ในที่สุด จูเลน โลเปเตกี ตอบรับที่จะมาเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมวูล์ฟแฮมป์ตันในฤดูกาลนี้แล้ว โดยจะเข้ามาคุมทีมอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2022 นี้ เป็นต้นไปและยังมีในส่วนของ betclic88 ที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางก่ารเข้าร่วมที่เลือกเล่นทำกำไรได้ง่าย

กุนซือโลเปเตกี ตอบรับงานคุม ทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน แล้ว เริ่มงาน 14 พ.ย. 2022นี้

ทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน

หลังจากที่ทีม”หมาป่า”วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ปลดบรูโน่ ลาจ ออกจากตำแหน่งกุนซือของทีมไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมาหลังทำผลงานย่ำแย่คุมทีมหล่นไปอยู่อันดับที่ 18 ของตารางคะแนน เสี่ยงต่อการตกชั้นในฤดูกาลนี้  และทีมวูล์ฟแฮมป์ตันได้แต่งตั้งให้ สตีฟ เดวิส ให้คุมทีมชั่วคราวจนกว่าได้กุนซือคนใหม่เข้ามาคุมทีม โดยก่อนหน้านี้ วูล์ฟแฮมป์ตันได้ติดต่อทาบทาม จูเลน โลเปเตกี กุนซือชาวสเปนวัย 56 ปี ซึ่งเคยเป็นอดีตทีมชาติสเปน,ทีมรีล มาดริดและเพิ่งจะแยกทางทีมเซบีย่าเมื่อต้นเดือนตุลาคม โดยตอนแรกที่วูล์ฟแฮมป์ตันได้ติดต่อไป

ทีมบอลวูล์ฟแฮมป์ตัน

ทางโลเปเตกี ได้ตอบปฏิเสธเนื่องจากไม่อยากจะย้ายออกนอกประเทศสเปนเพื่อมาคุมทีมยังต่างแดน แต่วูล์ฟแฮมป์ตัน ใช้ความพยายามอย่างไม่ลดละในการตื้อโลเปเตกี จนในที่สุดโลเปเตกียอมใจอ่อนตอบรับที่จะเข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน  โดยโลเปเตกีจะเข้ามาคุมทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน  อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป เนื่องจากต้องรอการอนุมัติใบประกอบอาชีพ(work permit)จากรัฐบาลอังกฤษก่อนจึงจะมาทำงานคุมทีมได้

นักเตะทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน

เจฟฟ์ ไช่ ประธานของทีม”หมาป่า”วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ออกมาได้แถลงการณ์ผ่านสื่อออนไลน์ของทีมว่า “จูเลน โลเปเตกี ตอบรับที่จะมาเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมวูล์ฟแฮมป์ตันแล้ว โดย โลเปเตกี เป็นกุนซือระดับชั้นนำของวงการฟุตบอลของยุโรปและมีประสบการณ์โชกโชนในการคุมทีม เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่สามารถบรรลุข้อตกลงและได้ร่วมงานกับโลเปเตกีในทีมวูล์ฟแฮมป์ตันของเรา”

สำหรับช่องทางของการติดตามเกี่ยวกับข่าวสารเว็บไซต์ ที่ได้นำเสนอเสมือนการ เกาะชิดติดขอบสนาม อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา